CÁCH LÀM BÍ NGÒI CHIÊN GIÒN HOBAKJEON BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

Nguyên liệu: 

  • 2 quả bí ngòi (thái khoanh vừa, thấm khô nước)
  • 2 quả trứng đánh tan
  • 200g bột mì
  • 30g bột custard
  • ½ tsp muối
  • ¼ tsp tiêu

Dụng cụ:

  • Nồi áp suất kiêm chiên không dầu Instant Duo Crisp 11-in-1
  • Bình xịt dầu

Cách làm: 

Screen Shot 2022 04 13 at 14.21.15

  • Trộn đều bột mì, bột custard, muối và tiêu.

Screen Shot 2022 04 13 at 14.21.37

  • Nhúng từng miếng bí ngòi vào hỗn hợp bột, sau đó nhúng qua trứng đánh tan, và nhúng vào bột thêm một lần nữa. Bột sẽ bám vào khắp bế mặt miếng bí. Làm lần lượt đến hết.

Screen Shot 2022 04 13 at 14.21.21

  • Lắp giỏ chiên vào nồi, dàn đều bí lên trên. Dùng bình xịt dầu phủ đều dầu lên.
  • Chọn chế độ Air Fryer, điều chỉnh 190 độ C và điều chỉnh thời gian 6 phút.

Screen Shot 2022 04 13 at 14.21.52

  • Thưởng thức nóng cùng sốt chấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kích thước tệp tải lên tối đa: 1 MB. Bạn có thể tải lên: hình ảnh. Các liên kết đến YouTube, Facebook, Twitter và các dịch vụ khác được chèn trong văn bản nhận xét sẽ được tự động nhúng.