Nấu Ăn Tiện Lợi Cùng Nồi Áp Suất Đa Năng Instant Pot

Instant Pot được phát minh bởi tiến sĩ khoa học Robert Wang (Canada), giúp các bà nội trợ nấu được nhiều món ngon và tiết kiệm thời gian.

Instant Pot có thể thay thế nhiều thiết bị nhà bếp như: nồi áp suất truyền thống, thiết bị nấu chậm Sous Vide, chõ hấp, chảo xào, nồi cơm điện, máy làm sữa chua, máy làm bánh, tiệt trùng, thiết bị hâm nóng thức ăn. Bằng công nghệ vi xử lý thông minh, Instant Pot giúp tăng tốc độ nấu chín đồ ăn gấp 2 – 6 lần. Ưu điểm này của nồi giúp tiết kiệm năng lượng hơn 70% so với phương pháp nấu truyền thống mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng, đem lại những món ăn ngon miệng, lành mạnh dù là món ăn kiểu Mỹ, Mexico, Ấn Độ, Nhật Bản… hay Việt Nam.

Instant Pot có thể nấu nhiều món ăn hấp dẫn và vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng của thực phẩm.
Instant Pot có thể nấu nhiều món ăn hấp dẫn và vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng của thực phẩm.

Bên cạnh đó, tiêu chuẩn chứng chỉ UL với 10 cơ chế đảm bảo an toàn cho chị em trong quá trình sử dụng, không ám mùi, không rò rỉ hơi nấu, quá trình nấu ăn tự động hóa, tránh rủi ro về cháy nổ mà nhiều người vẫn lo ngại khi sử dụng nồi áp suất cơ thông thường.

Qua 10 năm liên tục cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, Instant Pot là một trong những sản phẩm đứng đầu trong danh sách bán chạy nhất của Amazon với điểm bình chọn 4,7/5 trên gần 50.000 lượt đánh giá. Đây cũng là sản phẩm “làm mưa làm gió” mọi mùa Black Friday Sale hay Christmas Sale của các chuỗi bán lẻ lớn ở Mỹ như: Walmart, Target, Kohl, William Sonoma, Sur La Table… với kỷ lục bán hết 300.000 sản phẩm chỉ trong 36 giờ năm 2018.

Năm 2021 đánh dấu cột mốc quan trọng khi Instant Pot có mặt tại Việt Nam qua nhà cung cấp chính hãng Kitchen Art – được điều hành bởi doanh nhân Đào Chi Anh. Kitchen Art được biết đến là nhà bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào việc xây dựng một lối sống lành mạnh tại nhà và biến căn bếp trở thành nơi khiến bạn muốn dành thời gian mỗi ngày. Nếu nấu ăn vẫn còn được coi là công việc đầy mệt mỏi, thì tại đây, chúng đã được biến thành một đặc quyền để chị em nuôi dưỡng sức khỏe và hạnh phúc của mình theo cách tích cực, thú vị nhất. Ở Việt Nam, có thể đặt mua Instant Pot tại đây.

Kitchen Art - Nhà phân phối chính thức của Instant Brandss tại Việt Nam
Kitchen Art – Nhà phân phối chính thức của Instant Brands tại Việt Nam

Bằng tất cả tình yêu, sự trân trọng dành cho công sức của mỗi người phụ nữ trong từng bữa cơm gia đình, Kitchen Art và chiếc nồi Instant Pot đã, đang và sẽ tiếp tục là thương hiệu đồng hành cùng người nội trợ Việt trong hành trình đầy cảm hứng.


Nguồn: VNExpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kích thước tệp tải lên tối đa: 1 MB. Bạn có thể tải lên: hình ảnh. Các liên kết đến YouTube, Facebook, Twitter và các dịch vụ khác được chèn trong văn bản nhận xét sẽ được tự động nhúng.