Chia sẻ sách: MÓN NGON MỖI NGÀY VỚI NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

Image 1

Nồi áp suất Instant Pot thật sự đã là một cuộc cách mạng, một sự “giải phóng” khỏi căn bếp cho mọi người nội trợ Việt. Có Instant Pot, bạn không cần phải ở trong bếp canh chừng món ăn, không cần phải kiểm tra từng tiến độ nấu. Với Instant Pot, thời gian nấu ăn và điện năng tiêu thụ đều được tiết kiệm hơn rất nhiều!

Kể từ khi có mặt tại Việt Nam, Kitchen Art rất vui khi các cuộc thi nấu món ăn với nồi Instant Pot đã nhận được sự ủng hộ và tham gia của rất nhiều người dùng trên cộng đồng Hội những người sử dụng nồi áp suất Instant Pot nói riêng và toàn quốc nói chung. Kitchen Art xin được tuyển chọn lại những bài thi có lượt tương tác cao nhất, cùng chia sẻ hấp dẫn nhất trong tuyển tập này.

Mong rằng nồi Instant Pot sẽ tiếp tục được yêu thích và truyền cảm hứng, cũng như trợ giúp được bạn rất nhiều trong căn bếp.

Download Sách Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kích thước tệp tải lên tối đa: 1 MB. Bạn có thể tải lên: hình ảnh. Các liên kết đến YouTube, Facebook, Twitter và các dịch vụ khác được chèn trong văn bản nhận xét sẽ được tự động nhúng.