Cách làm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Gyeranppang

Trong tiếng Hàn, gyeran có nghĩa là trứng và ppang có nghĩa là bánh mì. Gyeranppang có nghĩa là bánh mì trứng nướng, là tên gọi và cũng là hai thành phần chính của món bánh này. Cũng giống như các loại bánh thông thường, nhưng được thêm trứng tươi trên bề mặt khiến món bánh thêm ngậy, béo và hấp dẫn hơn. Đây là món bánh ăn sáng rất thơm ngon và tiếp thêm đủ năng lượng cho bạn trong cả một ngày dài.

Nguyên liệu: 

– 100g bột mì

– 20g đường kính

– 5g muối

– 20ml dầu ăn

– 5g bột nở

– 120ml sữa tươi không đường

– 5 quả trứng gà

– 50g phô mai mozzarella

– hành lá băm nhỏ

Dụng cụ: 

– 4 khuôn cupcake 

– Nồi chiên không dầu Instant Vortex

Cách làm: 

– Trộn đều bột mì, đường kính, muối, bột nở.

– Tạo một chỗ trũng trong bột, rót từ từ dầu ăn, sữa tươi và đập 1 quả trứng vào. Dùng phới trộn đều các nguyên liệu theo một chiều cho đến khi đồng nhất. Rót hoặc múc vào từng khuôn cupcake nhỏ.

– Đập một quả trứng vào phía trên bột trong mỗi khuôn cupcake (có thể bỏ bớt lòng trằng). Trên cùng, rắc phô mai mozzarella bào mỏng và hành lá băm nhỏ.

– Bật chế độ Air Fryer ở nồi chiên không dầu, điều chỉnh 160 độ C, 12 phút.

– Khi nồi báo Add Food, đặt từng khuôn cupcake vào. 

– Khi nồi báo End, lấy bánh ra và thưởng thức nóng!  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kích thước tệp tải lên tối đa: 1 MB. Bạn có thể tải lên: hình ảnh. Các liên kết đến YouTube, Facebook, Twitter và các dịch vụ khác được chèn trong văn bản nhận xét sẽ được tự động nhúng.