Khoai tây nạo phủ phô mai Parmesan bằng nồi chiên không dầu

Thay vì chiên theo cách thông thường, hãy thử biến tấu khoai tây cùng phô mai parmesan cùng nồi chiên không dầu Instant Vortex. Bạn sẽ có ngay món khai vị, món ăn vặt hay món ăn xế cực độc đáo và dễ gây nghiện đấy!

KHOAI TÂY NẠO PHỦ PHÔ MAI PARMESAN

Nguyên liệu:

– 250g khoai tây nạo bỏ vỏ
– 1 tbsp dầu ô liu
– 2 tsp muối kosher
– 2 tsp hương thảo băm nhỏ (½ hương thảo khô)
– 1 tbsp phô mai parmesan bào nhỏ
– Rau mầm (Không bắt buộc)

Cách làm:

– Cắt khoai tây thành các sợi dài khoảng 20cm bằng dụng cụ bào sợi. Ngâm khoai tây sợi trong nước lạnh ít nhất 5 – 10 phút, rồi rửa sạch. Dàn đều khoai ra 1 chiếc khăn sạch rồi thấm khô
– Nhẹ nhàng trộn đều khoai tây với dầu ô liu và muối Kosher
– Đặt khay vào nồi chiên không dầu. Chọn Air Fry, chỉnh nhiệt độ 380°C trong khoảng 15 phút. Chọn Start để bắt đầu.
– Khi màn hình hiển thị “Add food” cho khoai tây vào khay nướng.
– Khi màn hình hiển thị “10:00” nhẹ nhàng lật khoai tây để đảm bảo khoai chín đều.
– Khi màn hình hiển thị “Turn food” (lật mặt thực phẩm), nhẹ nhàng lật khoai tây để đảm bảo khoai chín đều. Kiểm tra thường xuyên để có độ giòn như bạn mong muốn.
– Khi hoàn tất, lấy khoai ra, rắc thêm hương thảo và parmesan lên. Thưởng thức khi còn nóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kích thước tệp tải lên tối đa: 1 MB. Bạn có thể tải lên: hình ảnh. Các liên kết đến YouTube, Facebook, Twitter và các dịch vụ khác được chèn trong văn bản nhận xét sẽ được tự động nhúng.