Mì Nui Nước Với Thịt Giăm Bông Bữa Sáng Đơn Giảm Mà Đủ Dinh Dưỡng

Món ăn được nấu theo kiểu Hong Kong, bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì cùng tìm hiểu nhé!

Dù macaroni có nguồn gốc từ Ý, nhưng với cách biến tấu kiểu Hong Kong cùng nước dùng gà và thêm rau củ, bạn sẽ có bữa sáng đơn giản mà đủ chất cực ngon! Hãy thử ngay với nồi áp suất Instant Pot nhé!

Nguyên liệu:

– 2 phần xương đùi gà (hoặc 1/2 bộ xương gà)

– 1L nước

– 2 tsp muối

– 250g mì macaroni

– 200g thịt giăm bông

– 70g ngô ngọt

– 70g đậu Hà Lan

– 1/2 tsp tiêu

Cách làm:

– Rửa sạch xương gà, thả xương vào nước lạnh cùng muối vào nồi Instant Pot. Chọn chế độ Broth và điều chỉnh thời gian 30 phút. Xả van tự nhiên.

– Vớt sạch xương gà. Chọn chế độ Saute, điều chỉnh thời gian 5 phút.

– Thả mì macaroni vào. Sau 3 phút, thả thêm ngô ngọt và đậu Hà Lan.

Thả nui vào phần nước dùng gà đã ninh
Thả nui vào phần nước dùng gà đã ninh

– Giăm bông thái nhỏ, thả vào trước khi tắt bếp.

– Múc ra bát, thêm tiêu, rau mùi và thưởng thức nóng.

Liên hệ Instant Pot Việt Nam để được Tư vấn + Đặt hàng Nồi áp suất điện đa năng Instant Pot và Nồi chiên không dầu Vortex Plus 5,7L:

+ Địa chỉ: 20 Phạm Huy Thông, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

+ Hotline: (024) 6680 2770

+ Facebook: https://www.facebook.com/instantpotvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kích thước tệp tải lên tối đa: 1 MB. Bạn có thể tải lên: hình ảnh. Các liên kết đến YouTube, Facebook, Twitter và các dịch vụ khác được chèn trong văn bản nhận xét sẽ được tự động nhúng.